Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất
5 (100%) 1 vote

Trong gia đình của mỗi người đều mong muốn căn nhà của mình luôn luôn sạch sẽ và trong lành không có bụi bẩn, vậy nên khá nhiều người quan tâm đến về việc lựa chọn mua sắm cho gia đình 1 loại máy hút bụi gia đình và nhiều gia đình đã chọn đến máy hút bụi hitachi. Bài viết sau chia sẻ cho bạn những loại máy hút bụi tốt nhất hiện nay.

Khi vào những dịp quan trọng như dịp đón năm mới thì mọi nhà đều phải chuẩn bị cho gia đình mình mọi thứ đặc biệt là dọn dẹp vệ sinh trước khi sang năm mới. Vì vậy nhiều gia đình sẽ lựa chọn máy hút bụi gia đình để dùng cho công việc dọn dẹp vệ sinh cho nhà cửa của mình. Sắm lấy một chiếc máy hút bụi của hãng Hitachi là lựa chọn đúng đắn vì nó sẽ giúp bạn giảm được thời gian lau trùi vệ sinh nhà cửa mà không phải tốn nhiều sức lực. Sau đây sẽ là những loại mẫu máy hút bụi tốt, thông minh, thiết kế đẹp nhất của hãng Hitachi.

1.Máy Hút Bụi Hitachi CV-SH20V

1.1 Thông tin về máy hút bụi hitachi CV-SH20V

Về thiết kế của máy hút bụi Hitachi CV-SH20V được thiết kế hình dáng nhỏ gọn khá thuận tiện cho việc cầm mang đi mọi nơi cho gia đình của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn thì máy hút bụi CV-SH20V này còn được gắn thêm bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển chiếc máy hút bụi đi đến mọi nơi một cách dễ dàng điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như không phải mất quá nhiều sức để mang chiếc máy hút bụi đi theo.

Máy Hút Bụi Hitachi CV SH20V 300x200 - Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Hình ảnh máy hút bụi Hitachi CV-SH20V

Tổng dung tích của máy hút bụi CV-SH20V là lên đến 1.5L, sản phẩm máy hút bụi này thiết kế cùng với hộc chứa bằng nhựa có dung tích là 1.5L, bạn sẽ dễ dàng tháo rời bình hộc này và làm vệ sinh cho bình chứa này. Đối với bình hộc chứa rác to như thế này thì giúp bạn càng chứa được nhiều rác bụi bẩn với không gian căn phòng to lớn mà bạn không phải lo phải đi đổ rác nhiều lần, nhờ vào bình hộc lớn này mà bạn tiết kiệm được thời gian cũng như không phải ngừng khi đang dọn dẹp.

Máy Hút Bụi Hitachi CV SH20V 2 300x200 - Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Hình ảnh máy hút bụi Hitachi CV-SH20V

Máy hút bụi hitachi này là hàng chính hãng được trang bị với công suất là 2000W, với công suất lớn như thế này thì tất nhiên lực hút của máy khá là mạnh, điều này chứng minh được nó sẽ hút sạch sẽ mọi bụi bẩn cứng đầu nhất ở mọi ngóc ngách khó dọn vệ sinh.

Máy hút bụi hitachi CV-SH20V được sử dụng với đầu hút có bộ lọc Hepa, đây là một loại công nghệ được phát triển bởi Mỹ với mục đích tạo ra một loại bộ lọc bụi bẩn tốt nhất. Điều đặc biệt ở đây là nó được kết hợp với công nghệ Nano Titanium khử mùi giúp căn phòng bạn không những sạch sẽ mà còn có không khí trong lành. Nhờ công nghệ này nó sẽ giúp gia đình bạn có một bầu không khí trong lành không có bụi bẩn và đảm bảo được sức khỏe cho gia đình của bạn.

Máy Hút Bụi Hitachi CV SH20V 3 300x200 - Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Hình ảnh máy hút bụi Hitachi CV-SH20V

Máy hút bụi Hitachi này được trang bị thêm nhiều các loại đầu hút đi cùng, với nhiều đầu hút đi kèm như đầu hút các khe ngách, đầu hút vòng lốc xoáy,…những đầu hút này sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để chọn đầu hút phù hợp với từng chỗ để dọn dẹp vệ sinh.

Click Xem Giá Máy Hút Bụi Hitachi CV-SH20V Tại Đây

2.Máy Hút Bụi Hitachi CV-SH18

2.1 Thông tin về máy hút bụi Hitachi CV-SH18

Máy hút bụi Hitachi CV-SH18 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại cùng với hình dáng nhỏ gọn nhẹ. Chất liệu của thân máy hút bụi gia đình này được làm từ nhựa cao cấp chắc chắn, bên trên thân máy có các nút bấm điều khiển lớn để giúp bạn dễ dàng sử dụng cũng như giúp bạn dễ dàng lau dọn dẹp vệ nhanh chóng hơn. Chiếc máy hút bụi này cũng được trang bị thêm bánh xe di chuyển khá linh hoạt giúp thêm việc di chuyển đến mọi bề mặt dễ dàng hơn giúp công việc dọn vệ sinh đơn giản hóa lên rất nhiều, điều này quan trọng và rất cần thiết đối với các tòa nhà, căn phòng to lớn yêu cầu di chuyển nhiều.

Máy Hút Bụi Hitachi CV SH18 300x300 - Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Hình ảnh máy hút bụi Hitachi CV-SH18

Công suất của máy hút bụi CV-SH18 có công suất lớn là 1800W và công suất hút của nó là 350W, với công suất lớn này nó đảm bảo được lực hút bụi cực kì mạnh giúp hút sạch sẽ mọi loại bụi bẩn cứng đầu nhất, làm sạch sẽ căn phòng của bạn với thời gian nhanh nhất. Điều đặc biệt đối với máy hút bụi là không chỉ nó chỉ có tác dụng dùng để hút bụi mà nó còn có thể thổi bụi, thổi lá cây như một chiếc chổi gió quét dọn vệ sinh.

Máy Hút Bụi Hitachi CV SH18 2 300x300 - Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Hình ảnh máy hút bụi Hitachi CV-SH18

Máy hút bụi CV-SH18 được trang bị bình chứa bụi có dung tích 1.6L, với bình chứa bụi có dung tích lớn như thế này sẽ giúp cho bạn hút bụi nhiều lần mà không lo đầy bình và không phải đi đổ bụi nhiều lần. Còn về việc làm vệ sinh cho chiếc bình chứa này cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Máy hút bụi này còn có khả năng thu giữ dây điện tự động tiện ích.

Máy Hút Bụi Hitachi CV SH18 3 300x225 - Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Hình ảnh máy hút bụi Hitachi CV-SH18

Máy hút bụi hitachi CV-SH18 được trang bị kèm theo với bộ lọc khử mùi Nano Titanium siêu khử mùi có khả năng lọc bụi hiệu quả. Cùng với đó thì chiếc máy hút bụi này được trang bị với công nghệ hút xoáy Cyclonic giảm kích thước bụi điều này giúp bạn hút được thêm nhiều bụi bẩn hơn làm sạch căn phòng với số lần ít hơn. Thêm vào đó thì máy hút bụi này được thiết kế với 3 đầu hút đó là đầu hút sàn, đầu hút các khe, đầu hút có chổi giúp bạn làm sạch căn phòng hay trên các bề mặt trong tòa nhà dễ dàng, phù hợp và nhanh nhất.

Click Xem Giá Máy Hút Bụi Hitachi CV-SH18 Tại Đây

3.Máy Hút Bụi Hitachi SU 21V

3.1 Thông tin về máy hút bụi Hitachi SU 21V

Điều nổi bật của máy hút bụi hitachi SU 21V đó là bình chứa bụi có dung tích là 1.6L điều này giúp bạn dọn vệ sinh với thời gian dài không lo đầy bình. Máy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn như các loại máy hút bụi gia đình của hãng Hitachi, cách sử dụng cũng như cách hoạt động của máy hút bụi này khá đơn giản, bạn có thể sử dụng nhanh chóng đơn giản nhất. Máy được trang bị đi kèm với các đầu hút có thể lắp và tháo rời hỗ trợ bạn đạt tối đa trong việc dọn dẹp vệ sinh như hút bụi, lau chùi các khe ngóc ngách. 

Máy Hút Bụi Hitachi SU 21V 300x300 - Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Hình ảnh máy hút bụi hitachi SU 21V

Với thiết kế nhỏ gọn của máy hút bụi SU 21V thì bạn hoàn toàn dễ dàng cất gọn chúng ở mọi nơi cũng như việc bảo quản máy. Với các chế độ lắp đặt của máy và tay cầm giúp bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng máy.

Máy hút bụi này có khoang chứa các phụ kiện sẽ giúp bạn có thể cất giữ sắp xếp các phụ kiện của máy một cách khoa học trong việc sử dụng máy cũng như bảo vệ máy để tránh được các tác động của môi trường xung quanh.

Máy Hút Bụi Hitachi SU 21V 2 300x225 - Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Hình ảnh máy hút bụi hitachi SU 21V

Máy được thiết kế với bánh xe lớn được lắp đặt chắc chắn vào thân máy giúp bạn dễ dàng di chuyển đến mọi bề mặt. Máy hút bụi Hitachi SU 21V cũng được trang bị với bộ lọc bụi Hepa tiên tiến, lọc bụi tránh khỏi vi khuẩn đến 99%. Công suất của máy cực kì cao lên đến 2100W, điều này chứng minh rằng hiệu suất nó đem lại cực kì cao, nó sẽ hút sạch mọi bụi bẩn có kích thước lớn dễ dàng nhanh chóng và sạch sẽ nhất. Trái với công suất cao như vậy mà độ ổn của máy lại cực kì thấp, điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn khi nó phát ra tiếng ồn cực kì nhỏ.

Click Xem Giá Máy Hút Bụi Hitachi SU 21V Tại Đây

4.Máy Hút Bụi Hitachi BM16

4.1 Thông tin máy hút bụi hitachi BM16

Thiết kế máy hút bụi hitachi BM16 với hình dáng hiện đại, tinh tế nhỏ gọn có dáng tròn cong nhẹ nhàng tạo nên điểm ấn tượng cho người dùng. Cùng với đó thì máy thiết kế tay cầm theo công thái giúp người dùng dễ dàng sử dụng cầm nắm. Bánh xe của máy hút bụi hitachi BM16 khá mềm mại khi di chuyển máy trên bề mặt sàn nhà sẽ không gây ra các vết trầy xước và luôn bảo vệ bề mặt sàn nhà khi dọn dẹp vệ sinh.

Máy Hút Bụi Hitachi BM16 300x200 - Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Hình ảnh máy hút bụi hitachi BM16

Bình chứa bụi của máy hút bụi BM16 có dung tích là 1.5L khá to thoải mái chứa đựng bụi bẩn, bình chứa này dễ dàng tháo ra để vệ sinh. Công suất của máy hút bụi BM16 là 1600W với động cơ rất mạnh mẽ mà kết hợp với công suất lớn như vậy thì đương nhiên sức hút của nó khá là mạnh, công nghệ nén bụi của máy tới 50% đạt cảnh tối đa sức hút, điều này sẽ giúp máy hút được các loại bụi bẩn ở những vị trí khó hút nhất, nó sẽ mang lại kết quả tốt nhất sạch và tuyệt vời nhất đem lại một căn phòng có không khí trong lành nhất.

Máy Hút Bụi Hitachi BM16 2 300x200 - Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Hình ảnh máy hút bụi hitachi BM16

Máy hút bụi BM16 cũng sử dụng công nghệ bộ lọc Hepa và công nghệ nano titanium khử trùng mọi loại vi khuẩn và khử đi các loại mùi gây hại cho sức khỏe con người đến 99% và các loại mùi hôi trong căn phòng như bụi, hóa chất, hay thuốc lá,…đem lại một bầu trời không khí trong lành cho gia đình của bạn.

Máy Hút Bụi Hitachi BM16 3 300x200 - Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Hình ảnh máy hút bụi hitachi BM16

Máy có thiết kế với nút điều khiển tốc độ tiện lợi ở trên thân máy và kết hợp với bánh xe mềm mại, khi máy di chuyển trên sàn nhà thì không bao giờ tạo ra các vết trầy xước. Ống hút của máy hút bụi này bạn có thể thay đổi về chiều dài để phù hợp với từng nơi khi cần dọn vệ sinh, giúp bạn dọn dẹp vệ sinh bụi bẩn ở mọi khe, mọi ngóc ngách.

Click Xem Giá Máy Hút Bụi Hitachi BM16 Tại Đây

5.Máy Hút Bụi Hitachi SU20V

5.1 Thông tin về máy hút bụi hitachi SU20V

Máy Hút Bụi Hitachi SU20V 300x200 - Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Hình ảnh máy hút bụi Hitachi SU20V

Máy hút bụi Hitachi SU20V có công suất cao lên đến 2000W khá cao tạo ra hiệu suất làm việc nhanh chóng sạch sẽ khi lau dọn nhà cửa. Máy sử dụng bộ lọc Hepa 5 lớp để lọc hiệu quả các hạt phóng xạ độc hại, tạo ra không khí căn phòng luôn được trong sạch. Còn về hộp chứa bụi của máy hút bụi SU20V bạn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.

Máy Hút Bụi Hitachi SU20V 2 300x200 - Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Hình ảnh máy hút bụi Hitachi SU20V

Với động cơ công suất 2000W sẽ đạt hiệu suất cao nhất, trên thân máy có thêm nút điều chỉnh công suất với các chế độ lực hút khác nhau phù hợp với mọi trường hợp để dọn dẹp vệ sinh nhanh nhất. Kèm theo với máy hút bụi thì tất nhiên là sẽ có các loại hút khác nhau với công dụng khác nhau để phục vụ cho việc dọn vệ sinh ở mọi khe ngóc ngách. Trên tay cầm của máy có các nút điều khiển dễ dàng thao tác sử dụng khi lau dọn.

Click Xem Giá Máy Hút Bụi Hitachi SU20V

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Hút Bụi Hiệu Quả Nhất

Mua Máy Hút Bụi Gia Đình Nào Tốt?

Bạn vẫn đang phân vân là nên mua chiếc máy hút bụi nào tốt cho gia đình, để cho công việc don dẹp vệ sinh nhà cửa nhanh chóng và sạch sẽ nhất, sau đây mình sẽ gợi ý bạn những đặc điểm của máy hút bụi để bạn có thể tham khảo thêm về việc chọn cho mình một chiếc máy hút bụi tốt nhất.

1.Các loại máy hút bụi dạng cây

Tùy từng vào các loại sản phẩm máy hút bụi sẽ có bình khoang chứa bụi khác nhau như bình khoang bằng hộp hay được làm bằng túi đựng bụi và sẽ có dung tích khác nhau từ 1L đến 2L. Còn đầu hút bụi của máy hút bụi dạng cây sẽ được lắp với một ống nhựa dài và có thể dễ dàng tháo rời thay đổi các đầu hút dạng khác như đầu hút sàn, khe hay đầu hút dạng chổi…Loại máy hút bụi dạng cây này rất phù hợp cho việc dọn dẹp vệ gia sinh gia đình với các tòa nhà có diện tích lớn.

Về ưu điểm của loại máy hút bụi này là có ống dây rất dài giúp bạn dễ dàng lau dọn các hành lang bậc thang hay những nơi mà khó với tới, máy này phù hợp với các căn phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,…Máy hút bụi dạng cây có các tiện ích khi sử dụng đó là dễ dàng thu gọn, bánh xe di chuyển linh hoạt, các nút điều chỉnh dễ thao tác sử dụng.

2.Các loại máy hút bụi cầm tay

Đối với các loại máy hút cầm tay thì hộp chứa bụi của chúng được thiết kế bên trong thân máy và hầu như các loại máy này đều được sử bằng pin. Loại máy hút bụi cầm tay phù hợp với việc dọn dẹp hút bụi ở những có không gian hẹp khó hút bụi hoặc ở bên trong nội thất ô tô. Máy hút bụi cầm tay có những loại được thiết kế thêm dạng dài để hút bụi trên thảm hay sàn nhà cũng như có loại thiết kế nhỏ tròn dùng để hút bụi trên các đồ vật gia dụng hay đồ vật thiết bị điện tử như máy tính, laptop,…Ưu điểm của máy hút bụi cầm tay là có kiểu dáng nhỏ gọn nhẹ dễ cầm mang lại đến mọi nơi cũng như việc bảo quản máy.

3.Các loại máy hút bụi có khoang chứa bụi bằng nhựa

Đối với các loại máy hút bụi có khoang chứa được làm bằng nhựa sẽ giúp bạn dọn dẹp vệ sinh với các vết bẩn từ các loại nước ngọt gây ra lên trên sàn nhà. Hộp đựng bụi với loại máy hút bụi này bạn có thể dễ dàng tháo rời ra để vệ sinh nó.

4.Các loại máy hút bụi có thương hiệu nổi tiếng

Với các máy hút bụi có thương hiệu uy tín nổi tiếng đó là các thương hiệu như Hitachi, Samsung, Panasonic, Electrolux đây đều các hãng nổi tiếng về máy hút bụi của các nước đó là Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu âu. Tất cả các sản phẩm từ hãng này đều là hàng chính hãng chất lượng cao.

Lời kết: Đây là bài viết chia sẻ cho các bạn về các loại máy hút bụi Hitachi tốt nhất hiện nay dùng để cho việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa cũng như đảm bảo được không khí trong lành để bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn. Nếu bạn thấy bài viết này có ích thì đừng quên vote 5 sao và chia sẻ bài viết lên mạng xã hội nhé.

Bài viết liên quan: 

+Những Chiếc Máy Hút Bụi Mini Cầm Tay Nên Mua

Bình luận

Bình luận

Chia sẻ lên mạng xã hội

Máy Hút Bụi Hitachi CV-BH18

8.7

Thiết kế

8.5/10

Công Suất

9.5/10

Hiệu suất

8.0/10

Pros

  • Thiết kế đẹp
  • Công suất cao

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*