Tư Vấn Máy Hút Bụi Panasonic Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Tư Vấn Máy Hút Bụi Panasonic Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay
5 (100%) 1 vote

Bạn đang tìm hiểu về máy hút bụi panasonic và có thắc mắc rằng nên mua máy hút bụi của hãng panasonic loại nào thì tốt để mua phục vụ cho nhu cầu làm sạch nhà cửa cho gia đình của mình. Đây cũng là những thắc mắc mà nhiều người quan tâm đến, vậy bài viết sau chia sẻ cho bạn về đặc điểm của những máy hút bụi panasonic tốt nhất hiện nay.

Thông tin về hãng máy hút bụi panasonic

Thương hiệu máy hút bụi Panasonic được thành lập ra từ đất nước Nhật Bản, đây là một trong những thương hiệu lớn về sản xuất cung cấp các sản phẩm điện tử ví dụ máy hút bụi. Khi đưa các sản phẩm của panasonic về Việt Nam thì rất được nhiều người dùng sử dụng các sản phẩm của panasonic. Các sản phẩm của hãng panasonic được nhiều người sử nhất là sản phẩm gia dụng cho gia đình và chúng thường được bày bán tại các siêu thị lớn như điện máy xanh, big C,…và 1 số các siêu thị nhỏ, chợ, quán tạp hóa. 

Về sản phẩm máy hút bụi panasonic thì đa dạng hóa có rất nhiều loại khác nhau với thiết kế, hình dáng, trọng lượng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của nhiều gia đình. Giá thành sản phẩm máy hút bụi của panasonic cũng không cao lắm phù hợp với tài chính của các gia đình có mức thu nhập trung bình. Bạn chỉ cần bỏ số tiền trên 1 triệu và dưới 4 triệu VND là có thể sở hữu chiếc máy hút bụi của hãng panasonic rồi.

Đặc điểm của máy hút bụi panasonic

Máy hút bụi Panasonic thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế của máy hút bụi Panasonic với nhiều màu sắc đa dạng tươi sáng tạo lên điểm ấn tượng cho gia đình của bạn, kiểu dáng của máy thiết kế nhỏ gọn trọng lượng nhẹ nên bạn có thể thoải mái cất giữ máy ở mọi nơi mà không phải lo nơi cất giữ, diện tích để cất giữ bảo quản máy cũng không chiếm quá nhiều. Máy được trang bị kèm theo ống nối dài để hút ở những nơi trên cao hoặc xuống sâu mà bạn không với tới, dây điện của máy bạn dễ dàng cất gọn vào trong thân máy, độ dài của dây thoải mái để bạn di chuyển trong phòng, tòa nhà để di chuyển hút bụi.

máy hút bụi panasonic 300x207 - Tư Vấn Máy Hút Bụi Panasonic Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Hình ảnh máy hút bụi panasonic

Cầm tay của máy dễ dàng cầm và di chuyển máy cùng với bánh xe linh hoạt thuận tiện đi lại. Máy được sử dụng bình chứa bụi có dung tích lớn để bạn tha hồ hút bụi mà không lo đầy và giảm được số lần đi đổ bụi rác bên trong bình, bình khoang chứa bụi của máy hút bụi panasonic khá dễ dàng để vệ sinh sau khi sử dụng xong tốt cho bạn khi tiết kiệm tiền mà không phải thay thế.

Máy hút bụi panasonic có đầu hút bụi trong không khí

Đối với một số loại máy hút bụi của Panasonic sẽ có đầu hút bụi trong không khí, nó có thể hút bụi bẩn xung quanh đầu vòi hút, điều này giúp bạn dễ dàng dọn dẹp vệ trên các sàn nhà làm bằng gỗ mà không phải lo làm hỏng bề mặt sàn gỗ, hút sạch bụi bẩn trên các loại thảm cao cấp mà không lo sợ làm rụng lông vải trên thảm. Với các loại máy hút bụi bạn có thể hút trên nhiều loại mặt sàn khác nhau với các mức công suất khác nhau.

Đầu hút bụi của máy hút được ở khe nhỏ

máy hút bụi panasonic 1 300x270 - Tư Vấn Máy Hút Bụi Panasonic Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Hình ảnh đầu hút bụi

Đầu hút bụi của máy hút bụi Panasonic có thể hút làm sạch bụi ở những nơi có khe nhỏ hay các đồ vật trong gia đình có những khe khá nhỏ thì máy đều hút được, với đầu hút này bạn có thể nối dài thêm với ống hút dài và ống hút cong. Với ống hút này thì có các mức điều chỉnh độ dài khác nhau, để kéo dài ống hút thì bạn giữ lấy phần sau của ống hút và cầm kéo phần trước của ống hút, để rút gọn lại thì bạn cầm giữ ống hút điều chỉnh tương tự là xong.

Máy hút bụi Panasonic có công suất lớn

Với công suất lên đến hàng nghìn oát (W) thì máy sẽ làm việc cực kì mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo được việc tiết kiệm điện cho gia đình của bạn. Nó sẽ hút với hiệu suất tối đa sẽ làm sạch sẽ các loại bụi bẩn cứng đầu ở mọi vị trí đem lại hiệu quả cao nhất cho việc làm sạch nhà cửa gia đình bạn.

Dễ dàng điều chỉnh các mức công suất hút bụi

Ở trên máy bạn sẽ thấy một thanh cong để làm giảm lực hút, bạn chỉ cần xoay nút điều chỉnh theo từng mức mà mình muốn để mở cửa hút, nó sẽ có nhiều mức điều chỉnh khác nhau theo bạn mong muốn.

Máy hút bụi Panasonic có thêm chức năng thổi bụi

Hãng Panasonic sản xuất ra những chiếc máy hút bụi có thêm chức năng thổi bụi tiện ích được rất nhiều khách hàng thích thú, bộ phận ống thổi bụi sẽ luân chuyển tạo ra những luồng gió rất mạnh để thổi bụi với những vị trí mà khó làm sạch, ngoài ra nó còn có tác dụng thổi các bụi rác như lá cây cối rụng ở sân nhà.

Máy được trang bị công nghệ ngắt điện tự động

Máy hút bụi của hãng panasonic được trang bị công nghệ ngắt điện tự động, với công nghệ này khi nó phát hiện ra nhiệt độ của máy đạt quá giới hạn nhiệt nóng nó sẽ tự động ngừng hoạt động và ngắt khỏi nguồn điện, khi máy hoạt động làm việc lâu và bình chứa bụi quá đầy thì nó sẽ giúp máy tránh nhiệt máy quá nóng và bảo vệ được động cơ, hạn chế cháy nổ máy. Khi bạn thấy bụi bẩn rác bị tắc bên trong đầu hút hay bình chứa bụi quá đầy thì cần phải nhanh chóng dừng làm và dọn dẹp vệ sinh các bộ phận này.

Dễ dàng sử dụng máy hút bụi panasonic

Bạn chỉ cần kéo dây điện của máy ra kết nối với nguồn điện, nối đầu hút phù hợp với vị trí cần làm sạch vào vòi hút sau đó gắn vòi hút vào máy. Bấm nút nguồn mở máy lên, để tăng công suất của máy cũng như lực hút thì bạn chỉ cần xoay vòng điều chỉnh để tăng lực hút hoặc giảm lực hút. Sau khi bạn dọn dẹp vệ sinh xong bạn rút dây điện ra khỏi nguồn điện và bấm nút thu dây điện lại, khi bạn thu dây điện thì nhớ cầm lấy đầu dây để tránh va đập. Còn với các loại máy có chức năng thổi bụi, để sử dụng chức năng thổi bụi này bạn cần tháo ống nối ra khỏi đầu cắm ống hút, sau đó nối ống nối vào đầu quạt thổi gió, rồi bật máy để thổi bụi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Hút Bụi Hiệu Quả Nhất

Các loại máy hút bụi Panasonic tốt nhất

1.Máy Hút Bụi Panasonic PAHB-MC-CL453RN46

PAHB MC CL453RN46 300x300 - Tư Vấn Máy Hút Bụi Panasonic Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Máy hút bụi này sử dụng ống hút bụi Flex EZ cùng với bộ lọc bụi Hepa lọc các loại bụi bẩn độc hại tốt nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Bình khoang chứa bụi của máy lớn có dung tích là 1.2 lít, khoang chứa bụi này bạn có thể tháo rời ra để đi đổ bụi rác và vệ sinh cho nó. Máy dễ dàng điều chỉnh các mức công suất khác nhau, ống hút bụi được làm từ chất liệu crom và có thể lồng vào nhau, chiều dài dây điện nối với nguồn điện dài 5m dễ dàng di chuyển trong phòng lớn.

Click Xem Giá Máy Hút Bụi Panasonic PAHB-MC-CL453RN46 Tại Đây

2.Máy Hút Bụi Panasonic PAHB-MC-CL455KN46

PAHB MC CL455KN46 300x300 - Tư Vấn Máy Hút Bụi Panasonic Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Máy hút bụi Panasonic PAHB-MC-CL455KN46 có hệ thống cảm biến cực kì hiện đại và ấn tượng với người dùng, máy có công suất hút bụi khá cao với công suất là 2000W sẽ giúp bạn hút bụi bẩn sạch sẽ nhanh chóng, máy cũng sử dụng bộ lọc bụi Hepa lọc các loại bụi bẩn có chứa độc hại đem đến cho gia đình bạn không khí trong lành tốt cho sức khỏe. Bình khoang chứa bụi của máy là 1.2 lít, khoang bụi này bạn có thể tháo rời ra để đổ bụi rác và vệ sinh bình khoang chứa bụi này, máy dễ dàng điều chỉnh các mức công suất khác nhau, và bánh xe của máy hút bụi này di chuyển linh hoạt trên mọi bề mặt.

Click Xem Giá Máy Hút Bụi Panasonic PAHB-MC-CL455KN46 Tại Đây

3.Máy Hút Bụi Panasonic PAHB-MC-CL431AN46

PAHB MC CL431AN46 300x217 - Tư Vấn Máy Hút Bụi Panasonic Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Máy Hút Bụi Panasonic PAHB-MC-CL431AN46 được trang bị bộ phận mô tơ với hiệu suất cao hút bụi nhanh và sạch sẽ, máy có công suất là 1600W với công suất hút bụi là 350W, máy được sử dụng bộ lọc bụi Hepa kép. Bình khoang chứa bụi có dung tích là 1.2 lít, ống hút bụi của máy được làm bằng nhựa cao cấp có thể thu gọn dễ dàng và kéo dài ra, chiều dài dây điện của máy là 5m.

Click Xem Giá Máy Hút Bụi Panasonic PAHB-MC-CL431AN46 Tại Đây

4.Máy Hút Bụi Panasonic PAHB-MC-CG373RN46

PAHB MC CG373RN46 300x200 - Tư Vấn Máy Hút Bụi Panasonic Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Máy Hút Bụi Panasonic PAHB-MC-CG373RN46 với công suất tiêu thụ là 1800W cùng theo công suất hút là 420W, máy sử dụng bình chứa bụi có dung tích là 1.4 lít khá lớn để đựng bụi bẩn rác, tay cầm của máy lớn dễ cầm và di chuyển máy, thiết kế hình dáng rất đẹp và khác biệt. Máy sử dụng bộ lọc bụi Hepa như bao chiếc máy hút bụi khác, máy gồm 2 đầu hút dành cho hút trên thảm và hút trên các khe.

Click Xem Giá Máy Hút Bụi PAHB-MC-CG373RN46 Tại Đây

5.Máy Hút Bụi Panasonic MC-CG525RN49

MC CG525RN49 300x300 - Tư Vấn Máy Hút Bụi Panasonic Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Máy Hút Bụi Panasonic MC-CG525RN49 có công suất lớn lên đến 1700W khá mạnh mẽ cho việc hút sạch các loại bụi bẩn khó nhất, đặc biệt là máy sử dụng bình chứa bụi có dung tích cực lớn là 4 lít đựng đủ các loại bụi bẩn, các loại rác và giảm số lần đi đổ rác bụi, máy sử dụng bộ lọc bụi Hepa như những chiếc máy hút bụi khác của panasonic, điểm ấn tượng của máy hút bụi này là có chức năng tự động thu dây điện.

Click Xem Giá Máy Hút Bụi Panasonic MC-CG525RN49 Tại Đây

Xem thêm: Những Chiếc Máy Hút Bụi Mini Cầm Tay Nên Mua

Cách sử dụng máy hút bụi lâu bền khó hỏng

Luôn kiểm tra máy hút bụi cẩn thận:

Để đảm bảo được máy hút bụi của bạn luôn luôn sử dụng lâu năm thì bạn cần phải kiểm tra máy ngay từ lúc mới mua và thường xuyên kiểm tra định kì sau khi mua về sử dụng.

Khi bạn mua máy về bạn cần kiểm tra các đường dây điện kết nối xem có bị đứt hay hở không, nếu dây điện bị hở thì cần phải đổi máy ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của bạn, gia đình bạn khi mua về sử dụng.

Khi bỏ máy hút bụi ra sử dụng thì bạn cần kiểm tra bình chứa bụi đã đổ rác ra chưa, đã sạch bụi chưa, nếu chưa thì cần phải làm ngay rồi mới được sử dụng để tránh việc bụi bẩn cản trở đường gió gây giảm lực hút của máy, làm cho máy phải hoạt động với công suất cao và sẽ gây đến tốn nhiều điện.

Luôn phải kiểm tra các đường gió, ống hút, lỗ đưa gió, bình chứa bụi để đảm bảo được không có những vật cản trở gió như tóc, vải, sợi len,…sẽ làm giảm hiệu suất của máy. Bạn phải thường xuyên vệ sinh các vật dụng kèm theo máy và đặc biệt là các tấm lọc bụi. Nếu bạn thấy tấm lọc bụi quá bẩn và không thể sử dụng được nữa thì có thể thay thế bằng cái mới.

Để bảo vệ được máy luôn sử dụng với thời gian lâu thì bạn cần phải kiểm tra các ổ trục và động cơ của máy xem độ bôi trơn, kiểm tra xem độ mài mòn còn tình trạng như thế nào vì độ bôi trơn và bàn chải mài mòn của máy ở tình trạng xấu thì cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy.

Ngoài những lưu ý trên thì bạn cũng cần bảo vệ máy do tác động bên ngoài như không được để các vật nặng lên máy, không được để máy ở dưới ánh nắng trực tiếp cũng như gần vị trí có nước. Và cuối cùng thường xuyên mang máy đi bảo hành và kiểm tra hoạt động của máy.

Xem thêm: Đánh Giá 5 Máy Hút Bụi Hitachi Gia Đình Tốt Nhất

Lời kết: Đây là bài viết tư vấn và cách sử dụng máy hút bụi panasonic dành cho những bạn cần tìm hiểu về thông tin này, sau khi bạn đọc được bài viết này thì cũng sẽ được phần nào đó hiểu qua được về máy hút bụi panasonic và từ đó sẽ lựa chọn và mua được chiếc máy hút bụi tốt nhất cho gia đình của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn thấy hay và có ý nghĩa thì đừng quên vote bài viết 5 sao và chia sẻ lên mạng xã hội nhé.

Bình luận

Bình luận

Chia sẻ lên mạng xã hội

Máy hút bụi Panasonic chính hãng - CG371

8.7

Thiết kế

8.5/10

Công Suất

9.5/10

Hiệu suất

8.0/10

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*