[Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất

[Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất
5 (100%) 1 vote

Máy hút bụi gia đình loại nào tốt nhất? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là những người làm công việc nội trợ dọn dẹp vệ sinh gia đình và chủ yếu là chị em phụ nữ. Để phục vụ tốt cho công việc dọn dẹp vệ sinh cho nhà của gia đình bạn thì tất nhiên không thể thiếu chiếc máy hút bụi gia đình, vậy mua máy hút bụi loại nào có chất lượng tốt, dùng máy hút bụi của hãng nào thì tốt hơn? Bài viết sau chia sẻ cho bạn về thông tin những chiếc máy hút bụi dành cho bạn tốt nhất hiện nay.

Các hãng máy hút bụi tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều hãng máy hút bụi được bày bán trên nhiều vùng nước Việt Nam ta nhưng tiêu biểu nhất thì đó là những hãng có chiếc máy hút bụi tốt đó là hãng Hitachi, Panasonic, Electrolux, Samsung. Đây là 4 hãng chuyên sản xuất về các sản phẩm điện tử gia dụng phục vụ cho gia đình và 4 thương hiệu này được người dùng tin dùng và sử dụng nhiều nhất, sau đây là thông tin về 4 hãng sản xuất máy hút bụi này.

Hãng sản xuất máy hút bụi Hitachi

Thương hiệu Hitachi là một công ty được thành lập tại nước Nhật Bản, Hiatchi được ra đời vào năm 1910, năm đó thì nó mới chỉ 1 cửa hàng nhỏ chuyên về sửa chữa đồ điện gia dụng. Sau bao nhiêu năm phát triển thì đến thời điểm hiện công ty Hitachi đã phát triển mạnh mẽ và đứng trong top những công ty lớn về sản xuất sản phẩm điện gia dụng và đặc biệt là sản phẩm máy hút bụi.

Hãng sản xuất sản phẩm điện gia dụng Panasonic

Công ty Panasonic cũng là một ty chuyên về sản phẩm điện tử tại Nhật Bản, công ty được thành lập vào năm 1918. Mọi sản phẩm của Panasonic cũng được rất nhiều người mua và sử dụng đặc biệt là các sản phẩm điện tử.

Thương hiệu Electrolux

Thương hiệu Electrolux thuộc một tập đoàn lớn chuyên về các sản phẩm điện tử như các sản phẩm gia dụng gia đình tủ lạnh, nồi cơm, máy hút bụi,…Công ty này được thành lập vào năm 1919 tại đất nước Thụy Điển, thương hiệu này cũng được nhiều người Việt Nam ta mua các sản phẩm của họ và sử dụng.

Hãng sản xuất Samsung nổi tiếng

Nói về hãng Samsung này thì không thể không biết đến, đây là 1 thương quá quen thuộc với người Việt Nam ta và đặc biệt là những sản phẩm về điện thoại thông minh, người Việt Nam ta sử dụng rất nhiều sản phẩm của họ. Hãng Samsung là một công ty được thành lập tại đất nước Hàn Quốc vào năm 1938, hãng này cũng nổi tiếng về các sản phẩm điện tử dành cho gia đình.

Dùng máy hút bụi gia đình loại nào tốt nhất?

Nội dung chính của bài viết này là trả lời câu hỏi dùng máy hút bụi nào tốt nhất, vậy sau đây sẽ là những chiếc máy hút bụi tốt nhất của các hãng trên:

1.Máy hút bụi hitachi tốt nhất

Máy Hút Bụi Hitachi CV-BH18

Máy hút bụi gia đình Hitachi CV-BH18 được thiết kế với hình dáng nhỏ nhắn nên rất nhẹ, chất liệu vỏ bên ngoài của máy được làm bằng nhựa tốt có chất lượng cao nên rất bền và chắc chắn, với kiểu dáng nhỏ nhẹ nên rất thuận tiện cho việc di chuyển máy đi trong nhà, dễ dàng dọn dẹp tại mọi nơi và mang nó lên tầng cao rất phù với những gia đình có ngôi nhà to lớn.

Máy Hút Bụi Hitachi CV BH18 300x300 - [Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất

Máy hút bụi Hitachi CV-BH18 sử dụng với công suất là 1800W nó được trang bị với công nghệ hút bụi tốt, với công suất cao như vậy cùng với những chức năng hút bụi với các đầu hút bụi khác nhau để tạo ra một lực hút mạnh mẽ và hút sạch mọi loại bụi bẩn thậm chí có thể hút bụi được ở những nơi có khe nhỏ khó để đầu hút vào, dọn dẹp sạch sẽ bụi bẩn đến tuyệt đối.

Máy Hút Bụi Hitachi CV BH18 2 300x300 - [Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất

Về chiếc túi chứa đựng của máy hút bụi này được thiết kế với dung tích là 3 lít rất rộng lớn để đựng bụi, nắp của chiếc khoang túi này được thiết kế thông minh trong suốt nên bạn có thể nhìn thấy rõ những hạt bụi bên trong khoang cũng như biết được chiếc túi khoang đã đầy bụi chưa. Về quá trình hoạt động của máy rất nhẹ nhàng êm dịu thân thiện với môi trường nên phát ra tiếng ồn rất nhỏ hầu như không thể nghe thấy tiếng ồn từ máy phát ra.

Máy Hút Bụi Hitachi CV BH18 3 300x300 - [Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất

Chiếc dây điện kết nối nguồn điện của máy hút bụi được thiết kế với công nghệ thông minh nó có thể tự động thu gọn vào bên trong máy hút bụi. Trên máy hút bụi hitachi CV-BH18 này còn có thêm bánh xe dùng để di chuyển nên công việc di chuyển máy đi đến mọi vị trí cũng trở nên dễ dàng hơn đối với những chiếc máy hút bụi không có bánh xe. Đây sẽ là chiếc máy hút bụi của hãng Hitachi tốt nhất dành cho mọi gia đình.

Click Xem Giá Máy Hút Bụi Hitachi CV-BH18 Tại Đây

Xem thêm: 5 chiếc máy hút bụi gia đình hitachi mới nhất hiện nay

2.Máy hút bụi panasonic tốt

Máy Hút Bụi Panasonic MC-CL565KN46

Máy hút bụi Panasonic MC-CL565KN46 là 1 chiếc máy hút bụi tốt được nhiều người dùng sử dụng của hãng Panasonic, máy có công suất cao nên việc hút bụi trở nên dễ dàng nó hút bụi cực kì mạnh mẽ và sạch sẽ. Với thiết kế chiếc đầu hút đóng mở sẽ hút bụi dễ dàng ở những nơi góc cạnh sát bên tường hay khe nhỏ.

Máy Hút Bụi Panasonic MC CL565KN46 300x300 - [Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất

Máy được thiết kế với công nghệ hút khí xoay trọng tâm để luôn đảm bảo khí trong luồng bộ lọc để tránh được các trường hợp bị tắc nên chiếc máy hút bụi này sử dụng được rất bền bỉ khó hỏng, bạn có thể hút bụi với trọng lượng lớn mà không lo máy bị hỏng.

Máy Hút Bụi Panasonic MC CL565KN46 2 300x300 - [Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất

Máy hút bụi Panasonic MC-CL565KN46 sử dụng bộ lọc bụi Hepa đôi kép, với bộ lọc bụi này nó có thể lọc ra những loại hạt bụi nhỏ và có thể lọc được những khí độc và thải ra không khí sạch trong lành bảo vệ được sức khỏe cho thành viên gia đình đặc biệt là những người đang bị bệnh về đường hô hấp.

Máy Hút Bụi Panasonic MC CL565KN46 3 300x300 - [Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất

Khoang chứa bụi của máy dễ dàng tháo rời ra để đổ rác bụi và vệ sinh, với chiếc khoang có tay cầm nên bạn không lo bị dính bụi bẩn vào tay vào người khi đổ bụi ra ngoài.

Máy Hút Bụi Panasonic MC CL565KN46 4 300x300 - [Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất

Về thiết kế của máy hút bụi này rất thân thiện và tiện ích với con người, chiếc ống hút kiểu công học với những bộ phận như đầu chải, các loại ống hút ở khe rãnh tiện ích. Chiếc máy hút bụi được sơn màu đen tinh tế mạnh mẽ cùng với chiếc tay cầm chắc chắn giúp bạn cầm nắm di chuyển máy dễ dàng. Ống hút bụi được làm bằng chất liệu kim loại chắc chắn bền và dài để hút bụi ở những nơi trên cao và xa, dây điện dài đến 5 mét giúp bạn hút bụi ở ngôi nhà có diện tích phòng lớn, máy cũng có bánh xe để di chuyển đặc biệt chiếc bánh xe của máy hút bụi này khá to nên việc di chuyển máy sẽ nhanh hơn so với máy hút bụi bánh nhỏ.

Click Xem Giá Máy Hút Bụi Panasonic MC-CL565KN46 Tại Đây

Xem thêm: Những chiếc máy hút bụi Panasonic tốt nhất hiện nay

3.Máy hút bụi electrolux tốt nhất

Máy Hút Bụi Electrolux ZLUX1811

Chiếc máy hút Electrolux mà dành cho các mẹ nội trợ tốt nhất đó là chiếc máy hút bụi Electrolux ZLUX1811, đây sẽ là chiếc máy hút bụi để phục vụ cho gia đình về dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ mà đầy tiện ích. Máy sở hữu công suất cao gần 2000W nên việc hút bụi rất nhanh để tiết kiệm được thời gian. Động cơ của máy rất thân thiện với môi trường âm thanh nên sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe về thính giác của con người.

Máy Hút Bụi Electrolux ZLUX1811 300x300 - [Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất

Máy hút bụi sử dụng hệ thống bộ lọc Hepa 12 với kiểu hút bụi dạng lốc xoáy giúp máy có thể hút bụi sạch đến 100% bụi bẩn loại bỏ được những bụi bẩn chứa vi khuẩn độc hại hiện nay cũng như lọc được cả khí độc để thải ra khí sạch, với công nghệ hút bụi lốc xoáy nó có thể nén được khí để bạn sẽ giảm được việc vệ sinh máy hút bụi mà nó vẫn luôn sạch sẽ bền bỉ.

Máy Hút Bụi Electrolux ZLUX1811 2 300x300 - [Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất

Máy có công suất cao là 1800W rất mạnh mẽ giúp người dùng hút bụi một cách nhanh nhất để giảm được thời gian việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa để còn làm thêm những công việc khác phục vụ cho gia đình, máy không hề ồn khi hoạt động rất thân thiện với con người.

Máy Hút Bụi Electrolux ZLUX1811 3 300x200 - [Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất

Về thiết kế kiểu dáng của máy hút bụi Electrolux ZLUX1811 nhỏ gọn nhẹ với màu sắc trẻ trung mạnh mẽ mà đầy sang trọng tinh tế, máy có bánh xe di chuyển thuận tiện, dung tích của máy là 1 lít với dung tích này bạn cũng có thể thoải mái sử dụng hút bụi trong thời gian lâu, mọi bộ phận của máy dễ dàng tháo rời và lắp ráp.

Máy Hút Bụi Electrolux ZLUX1811 4 300x200 - [Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất

Đi kèm theo máy có những đầu hút bụi với nhiều chức năng khác nhau như hút trên sàn nền phẳng, hút bụi trên sàn gồ gề, hút những nơi có khe nhỏ ngóc ngách, hút trên cao để đáp ứng mọi vị trí trong ngôi nhà bạn.

Click Xem Giá Máy Hút Bụi Electrolux ZLUX1811 Tại Đây

4.Máy hút bụi Samsung tốt

Máy Hút Bụi Samsung VC18M2120SB/SV

Máy hút bụi Samsung VC18M2120SB/SV thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn cùng với trọng lượng nhẹ so với những chiếc máy hút bụi bình thường, bạn có thể di chuyển chiếc máy dễ dàng đến mọi vị trí mà mình muốn. Màu sắc của máy đa dạng làm nổi bật lên chiếc máy sang trọng và tinh tế.

Máy hút bụi Samsung này sử dụng công suất là 1800W giúp người dùng hút sạch mọi loại bụi bẩn ở mọi nơi, ở mọi khe nghách khó hút nhất. Máy có chiếc túi đựng bụi với dung tích là 1.5 lít để bạn có thể thoải mái hút nhiều bụi và trong thời gian lâu rồi mới đi đổ bụi bẩn, nó còn có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh và lắp ráp lại cũng đơn giản.

Samsung VC18M2120SB 300x300 - [Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất

Máy hút bụi Samsung VC18M2120SB/SV cũng được trang hệ thống lọc bụi thông minh Hepa đang là xu hướng hiện nay mà nhiều máy hút bụi sử dụng. Với bộ lọc bụi Hepa này nó có thể ngăn chặn những hạt bụi nhỏ nhất để thải ra một không khí trong sạch tránh được những bệnh liên quan đến hô hấp của con người, hút sạch mọi bụi bẩn lọc sạch sẽ để cho ngôi nhà bạn luôn có môi trường sạch sẽ.

Dây điện của máy hút bụi có độ dài là trên 6 mét nên việc bạn phải dọn dẹp tại ngôi nhà có phòng diện tích lớn không phải lo lắng nữa, bạn thoải mái di chuyển máy hút bụi để làm sạch mọi vị trí của căn phòng.

Samsung VC18M2120SB 2 300x300 - [Đánh Giá] Nên Dùng Máy Hút Bụi Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất

Động cơ của máy hoạt động êm ái và không gây ra tiếng ồn khi nó đang chạy vì nó sử dụng đến mức dB khá nhỏ, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh khu dọn dẹp tạo ra không gian yên tĩnh nhất. Ngoài ra máy còn được trang bị được chức năng không xoắn những sợi lông động vật khi hút vào máy điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến việc bị tắc ống hay đầu hút của máy hút bụi, rất bền với thời gian khó bị hỏng.

Máy hút bụi Samsung thiết kế với chiếc tay cầm cực kì chắc chắn và có thể bám sát vào tay người dùng rất khó có thể bị trượt ra khỏi tay khi đang hút bụi hay di chuyển máy.

Click Xem Giá Máy Hút Bụi Samsung VC18M2120SB/SV Tại Đây

Xem thêm: Cách sử dụng máy hút bụi hiệu quả

Kết luận:

Đây là bài viết đánh giá và chia sẻ về những chiếc máy hút bụi gia đình tốt nhất của các hãng Hitachi, Panasonic, Electrolux, Samsung. Với những chiếc máy hút bụi gia đình này sẽ giúp bạn phục vụ tốt cho việc vệ sinh nhà cửa, đồ dùng gia dụng trong nhà. Nếu bạn thấy bài viết này hay và có ý nghĩa thì đừng quên chia sẻ bài viết lên mạng xã hội nhé.

 

Bình luận

Bình luận

Chia sẻ lên mạng xã hội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*