Đi Chung Taxi Nội Bài Giá Rẻ Nhất Chỉ Từ 150K Được Đi Ghép

Đi Chung Taxi Nội Bài Giá Rẻ Nhất Chỉ Từ 150K Được Đi Ghép
5 (100%) 1 vote

Bạn là 1 người sống tại Hà Nội hay ở một nơi khác thường xuyên đi đến sân bay Nội Bài và bạn cần muốn đi đến Nội Bài hay đi từ Nội Bài đến Hà Nội bằng phương tiện Taxi. Bài viết sau chia sẻ cho bạn 1 dịch vụ đặt Taxi trực tuyến để bạn có thể có được chiếc Taxi ngay tại Sân Bay Nội Bài để đón bạn mà bạn không cần phải chờ Taxi khi gọi cho tổng đài. Đây là dịch vụ mà bạn có thể đi chung Taxi với người khác để tiết kiệm được tiền khi đi một mình hoặc bạn cũng có thể đặt Taxi đi 1 mình.

Dịch vụ đi chung xe Taxi là gì?

Trên đất nước Việt Nam ta thì dịch vụ đi chung Taxi là một mô hình mới có và đang phát triển nên rất có nhiều người còn đang bỡ ngỡ và chưa biết thông tin về dịch vụ này. Đi chung xe Taxi là 1 dịch vụ đưa đón hành khách đi đến nơi họ muốn với mô hình đi chung xe với những hành khách nào đó có cùng chặng đường được sắp đặt trên cùng 1 chiếc xe Taxi.

Khi bạn đi chung xe Taxi thì tất nhiên bạn sẽ tiết kiệm được 1 số tiền khá lớn từ 30% đến 40% so với số tiền đi xe Taxi riêng. Khác với đi xe Taxi riêng lẻ, bạn sẽ được đi cùng với 1 hành khách khác mà không phải đi trên Taxi 1 mình, chính việc đi chung xe thì tiền trả Taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đi xe Taxi riêng.

Thông tin về công ty dichungtaxi

Công ty dichungtaxi là 1 công ty Startup với mô hình vận chuyển hành khách bằng những chiếc xe ô tô với nhiều loại khác nhau theo kiểu mô hình ghép hành khách đi chung với nhau trong 1 chiếc xe để tiết kiệm chi phí cho người dùng. Công ty thành lập vào năm 2013, hiện tại thì công ty cung cấp xe Taxi đưa đón hành khách trên 20 sân bay và 40 tỉnh lẻ của Việt Nam.

Đặt Taxi Đi Chung Giá Rẻ Chỉ Từ 150K

Các bước để đặt Taxi đi chung tại dichungtaxi:

1.Chọn tuyến cần đi:

+Nhập điểm trả

+Nhập điểm đón

+Nhập thời gian

2.Chọn loại xe:

+Chọn đi xe ghép hoặc xe riêng lẻ

+Chọn xe

3.Điền thông tin của bạn để liên hệ:

+Điền đầy đủ họ và tên

+Điền thông tin liên lạc như số điện thoại

+Nhập địa chỉ để đón bạn

4.Chọn hình thức thanh toán và hoàn thành đặt xe:

+Chọn phương thức thanh toán

+Tiến hành đặt xe

+Nhận thông báo xác nhận đặt xe

Cách tiến hành đặt xe Taxi đi chung hoặc đi riêng

Để tiến hành đặt xe Taxi trực tuyến thì bạn cần phải truy cập vào website dichungtaxi ở bên dưới:

Click Đặt Taxi Trực Tuyến Tại Đây

Sau khi bạn bấm vào nút đặt Taxi trực tuyến bên trên thì bạn sẽ được chuyển vào giao diện đặt Taxi như hình ảnh bên dưới:

Hình ảnh giao diện website đặt taxi trực tuyến
Hình ảnh giao diện website đặt taxi trực tuyến

Ở trên website đặt Taxi online này, đầu tiên bạn cần nhập địa điểm cần đón bạn, ví dụ ở sân bay Nội Bài thì chọn mục sân bay rồi gõ Nội Bài, tiếp theo nhập địa điểm đến, ở trên màn hình là mình chọn đi đến Hà Nội có nghĩa chặng đường là đi từ sân bay Nội Bài đến trung tâm Hà Nội.

Sau khi nhập xong thông tin địa điểm đón và địa điểm đến thì chọn thời gian cần đón bạn vào lúc nào, bạn có thể chọn giờ, ngày đón. Ở đây mình lấy ví dụ là đón mình vào 12 giờ trưa ngày hôm sau, bạn có thể lựa chọn thoải mái thời gian mà bạn cần. Tiếp theo là bấm vào kiểm tra giá để sang bước tiếp theo.

Sau khi bấm vào kiểm tra giá thì bạn được chuyển qua trang mới đó là chọn loại xe mà bạn cần đi, ở đây bạn sẽ được chọn 2 loại xe đó là xe Taxi đi chung và xe đi riêng, tùy theo nhu cầu mà bạn muốn. Nếu bạn muốn đi xe Taxi giá rẻ tiết kiệm thì chọn loại xe đi chung, còn nếu bạn muốn đi xe 1 mình cho thoải mái thì chọn loại xe đi riêng.

Hình ảnh giá tiền khi đi xe Taxi đi chung
Hình ảnh giá tiền khi đi xe Taxi đi chung

 

Đây là hình ảnh khi bạn chọn loại xe đi chung, như trên ảnh thì giá xe đi chung có giá thấp nhất là 150K, giá sẽ theo tùy từng loại xe và thời gian đặt, nếu bạn chọn đặt xe vào thời gian khoảng 7 ngày mới đi thì giá sẽ rẻ hơn là đặt Taxi ngay, nên trước khi bạn đi đâu cần đặt Taxi thì nên đặt xe trước 7 ngày để giữ chỗ cũng như được giá rẻ.

Hình ảnh giá tiền đi Taxi riêng
Hình ảnh giá tiền đi Taxi riêng

Còn đây là hình ảnh giá tiền khi bạn chọn đi xe Taxi riêng, giá này đắt hơn khoảng 40% so với xe đi chung. Vì vậy nếu bạn cần tiết kiệm chi phí thì nên chọn xe đi chung.

Bạn chọn loại xe xong rồi chọn đặt ngay để bước qua bước điền thông tin liên hệ, ở phần thông tin liên hệ này bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin như họ và tên, số điện thoại liên hệ, email. Bạn cần phải điền chính xác để còn được bên công ty dichungtaxi liên hệ xác nhận và gửi thông tin này cho người lái xe để liên lạc với bạn khi tìm bạn để đón.

Hình ảnh điền thông tin liên hệ của người dùng
Hình ảnh điền thông tin liên hệ của người dùng

 

Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin bên trên thì bấm vào nút chọn thanh toán để tiến đến bước chọn phương thức thanh toán.

di 300x211 - Đi Chung Taxi Nội Bài Giá Rẻ Nhất Chỉ Từ 150K Được Đi Ghép

Bạn sẽ có 3 phương thức thanh toán đó là trả sau, thanh toán online bằng thẻ ATM ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Mastercard, thanh toán qua ví điện tử của VNPAY. Để tránh việc gián đoạn trong việc thanh toán thì bạn nên chọn phương thức thanh toán trả sau, có nghĩa là sau khi bạn lên xe và đi đến địa điểm đến rồi thì bạn có thể thanh toán tiền trực tiếp cho người lái xe.

Số điện thoại liên hệ đến công ty dichungtaxi

Số điện của công ty đi chung taxi là 024 7300 7733, bạn cũng có thể liên hệ với công ty qua địa chỉ công ty như sau: Tầng 4, 166 Phố Huế, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thông tin bảng giá taxi Nội Bài Hà Nội

Sau đây sẽ là bảng giá xe Taxi khi đi Nội Bài Hà Nội nói chung, sẽ có điều chỉnh theo thời gian:

Bảng giá đi xe Taxi Nội Bài Hà Nội
Bảng giá đi xe Taxi Nội Bài Hà Nội

Đi Nội Bài thì Taxi loại nào rẻ nhất

Để tiết kiệm được chi phí cho việc đi lại hay nói cách khác là tìm hãng xe Taxi rẻ nhất để đi thì sau đây mình sẽ liệt kê ra cho bạn vài hãng xe Taxi giá rẻ.

+Taxi Nội Bài Airport: Số điện thoại: 0243.886.6666, đối với hãng xe Taxi này thì có giá đi Nội Bài dành cho xe 4 chỗ là 200K vnd 1 chuyến, đối với loại xe 7 chỗ thì là 240K vnd trên 1 chuyến.

+Taxi Group: Số điện thoại: 024.38.53.53.53, giá tiền xe đối với loại xe 4 chỗ là 250K trên 1 chuyến, đối với loại xe 7 chỗ là 280K trên 1 chuyến.

+Taxi Đại Nam: Số điện thoại: 0243.884.6666, giá tiền đi Nội Bài đối với xe 4 chỗ là 200K, còn xe 7 chỗ là 220K.

Trên đây là những hãng xe Taxi có giá rẻ khi đi Nội Bài, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền hơn nữa thì nên đi xe Taxi đi chung ở bên trên.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ đi chung taxi của công ty dichungtaxi

Nên chọn đi chung xe Taxi trong trường hợp nào?

Trong trường hợp bạn đang đi chỉ 1 mình hoặc đi cùng với 1 người nào đó thì bạn nên chọn loại xe đi chung, vừa tiện đường cùng đi vừa tiết kiệm được chi tiền xe rất nhiều. Nếu bạn đi chung xe thì bạn sẽ tiết kiệm được khoảng trên 30% số tiền so với loại xe riêng.

Chi phí tiền xe khi đi chung xe Taxi sẽ được tính như thế nào?

+Khi bạn đi xe cùng với 1 người nào đó mà cùng điểm đón và điểm đến thì tiền trả xe sẽ được tính cho cả 2 người. Số tiền sẽ tăng thêm 10K vnd khi bạn đi 1 mình)

+Còn nếu bạn đi cùng với người khác mà địa điểm đón và địa điểm đến khác nhau thì bạn cần phải trả thêm tiền cho việc đi đến địa điểm của người kia, chi phí này sẽ khác nhau tùy vào loại xe. Khi bạn đặt xe thì bạn cần phải điền thông tin đầy đủ chính xác về địa điểm đón và địa điểm đến. Bạn sẽ mất thêm khoản phí phụ trội từ 10K đến 30K vnd.

+Thêm chú ý là khi bạn đặt xe thì chọn đúng số người cần đi so với loại xe, nếu bạn đi 1 mình thì chọn 1 hành khách, còn nếu bạn đi 2 người thì số hành khách là 2 người để bên công ty biết được số khách cần đi tại địa điểm của bạn để ghép vào xe Taxi phù hợp.

Khi đi chung xe thì bạn sẽ được đón vào thời gian nào?

Khi bạn chọn loại xe đi chung thì xe của công ty dichungtaxi sẽ đón bạn trước thời giờ bạn cần lên máy bay là 2 tiếng rưỡi. Với mô hình đi chung xe này thì xe Taxi phải đón những hành khách khác có cùng chặng đường của bạn nên khi bạn đặt xe thì nên chọn thời gian đón trước 2 tiếng rưỡi để được đón đúng thời gian.

Nên đặt trước thời gian khởi hành chuyến bay khi đi xe chung

Bạn chọn loại xe Taxi đi chung thì bạn cần phải đặt xe trước 1 tiếng rưỡi có nghĩa là trước 4 giờ so với giờ cất cánh máy bay để bạn luôn có sẵn xe taxi không bị muộn giờ của chuyến bay.

Xe của dịch vụ đi chung xe Taxi sẽ đón bạn ở địa điểm nào?

Tất nhiên sẽ đón bạn tại địa điểm đón mà bạn muốn rồi, khi bạn đặt xe thì bạn cần phải điền đúng chính xác thông tin địa điểm đón bạn để nhà xe di chuyển đến điểm đón đó đón bạn lên xe, bạn không cần phải đến địa điểm tập trung nào khác.

Công ty dichungtaxi đảm bảo luôn đón khách hàng đúng thời gian

Quy định của công ty dichungtaxi là luôn đặt khách hàng lên hàng đầu vì thế phải phục vụ hết mình tận tình với khách. Với hình thức đi chung xe thì thời gian xe đến đón bạn là trước hoặc sau thời gian bạn yêu cầu cần đón vì trên đường sẽ xảy ra 1 số tình huống không mong muốn nên xe có thể đến sớm hoặc muộn nhưng trong giới hạn là 15 phút. Điều này bạn có thể hiểu là xe sẽ đón bạn sớm hoặc muộn tầm 15 phút, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này vì công ty sẽ báo thời gian chính xác đón bạn trước 1 tiếng để bạn biết được rõ giờ đón bạn.

Trên 1 xe Taxi sẽ chở bao nhiêu hành khách trong 1 chặng đường?

Đối với việc chở bao nhiêu người trên 1 chiếc xe thì sẽ phụ thuộc vào loại xe có bao nhiêu chỗ, nếu xe có 5 chỗ thì sẽ chở 3 hành khách trên 1 xe, đối với xe 7 chỗ thì sẽ chở 5 hành khách 1 xe.

Để có thể tạo không gian thoải mái về chỗ ngồi trên xe thì công ty dichung sẽ giới hạn hành lý của hành khách, 1 hành khách chỉ được mang 1 chiếc vali và 1 chiếc túi xách lên xe.

Trên chặng đường không có người cùng đi để ghép lên xe thì sẽ như thế nào?

+Khi bạn đi trên chặng đường được ghép người không thay đổi mà trên đường đến đón mà không có người lên xe để ghép đi chung thì bạn vẫn được đón đúng thời gian và không phải mất thêm chi phí gì.

+Còn khi bạn đi trên chặng đường đi chung với người ngẫu nhiên trên đường mà không có khách để ghép đi chung thì bạn sẽ được chuyển qua loại xe đi riêng và tính tiền theo kiểu đi xe riêng. Nếu bạn không muốn đi xe riêng thì bạn có thể hủy chuyến đó.

Kết luận:

Bài viết chia sẻ về dịch vụ đặt taxi đi chung của công ty dichungtaxi sẽ giúp bạn có thể đặt được chiếc xe Taxi mà mình mong muốn để được đi đến nơi mà mình mong muốn, đặc biệt là đi trong nội thành Hà Nội đến sân bay Nội Bài. Với mô hình đi chung xe taxi này sẽ giúp bạn được tiết kiệm về chi phí đi lại khi đi trên xe ô tô Taxi cũng như rất tiện ích khi đặt taxi online với thời gian mà mình mong muốn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, nếu bạn thấy bài viết hay và có ích thì đừng quên chia sẻ lên mạng xã hội nhé.

 

Bình luận

Bình luận

Chia sẻ lên mạng xã hội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*